COFFIN 07/20

Bộ sưu tập phụ kiện này chứa tất cả tâm huyết nhất của chúng mình trong năm 2020, nhưng thật không may lại nhận nhiều ý kiến trái chiều, cụ thể là về giá bán và thiết kế quan tài.

Ở thị trường non trẻ và thiếu kiến thức như Việt Nam, đây là điều mà những người tiên phong muốn làm điều khác biệt như chúng mình dễ gặp phải nhất. Đa số khách hàng không quan tâm đến những yếu tố xung quanh sản phẩm và thường thích đánh giá mọi thứ 1 cách tiêu cực bằng "góc nhìn cá nhân" 

Bộ phụ kiện sau có giá lần lượt là 7 triệu, 3 triệu5 và 1tr8. Được sản xuất thủ công bởi người thợ gia công có tầm ảnh hưởng khá lớn trong ngành nghề thủ công là Anh @Dương Minh Tuấn. Với chất liệu da nappa cao cấp, chúng tớ không muốn sản xuất mọi thứ 1 cách đại trà như bao local brand khác, làm những balo đại trà và bán số lượng ồ ạt. Để giữ được chất riêng, chúng mình chọn đi 1 con đường khác biệt và những ý kiến trái chiều luôn luôn có thể xuất hiện. Chúng tớ cũng khá buồn và cũng nhận thức được về tầm quan trọng của việc nên cập nhật thêm về kiến thức sản phẩm cho Giới Trẻ khi quyết định làm gì đó táo bạo hơn chuẩn thông thường.

Mẫu: Kaslie

 

Menu